Auto Draft


ในช่วง starting มีการเช่าวิดีโอ คุ doujin-y spend stop by ไปยัง favourite location ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนด์อโลน สถานประกอบการหรือมุมหนึ่งของร้านขายของชำของคุณ ร้านค้า ใช้จ่าย สองสาม ดอลลาร์ และส่งคืน ทรัพย์สิน เพื่อ ชื่นชม ภาพยนตร์ บน VHS หรือ Betamax ของคุณ (อย่าลืม เหล่านี้?) VCR

แล้วก็มีดีวีดีมา ภาพยนตร์ การเช่ากลายเป็น เพิ่มเติม เป็นที่นิยม การเช่าแบบสแตนด์อโลน ผู้ค้าปลีก อาจ ค้นพบ ทุก กำมือของ ไมล์ และ พิจารณาว่า พวกเขา ไม่สามารถ เสนอ สำคัญ พอ การเลือก, ใกล้เคียง ซูเปอร์มาร์เก็ต สวย อย่างมาก ได้ออกจาก ภาพยนตร์ ให้เช่า องค์กร

ที่อยู่อาศัย ภาพยนตร์-ดู ตลาดกลาง ก้าวกระโดดไปข้างหน้าเมื่อสายเคเบิล ภาค เริ่ม เพื่อ present “วิดีโอออนดีมานด์” ตอนนี้คุณสามารถ pick out ภาพยนตร์ ดูได้ตามใจชอบ เรียกเก็บเงินค่าเคเบิล รายเดือน ของคุณ และ ภายใต้สถานการณ์ใดๆ will need เพื่อออกจาก ที่อยู่อาศัย ของคุณ เพื่อแลกกับ ความสะดวกสบาย นี้ คุณ เคย เสนอ อย่างมาก เพิ่มเติม จำกัด choice มากกว่าที่คุณจะมีหากคุณขึ้นรถ รถยนต์ และขับรถไปที่ ย่านใกล้เคียง วิดีโอ ร้านค้า

ปัญหา ของ จำกัด การเลือก ได้รับการแก้ไข ทันที ได้แก้ไขแล้ว having says that ด้วยการมาถึงของการเช่า film ทางไปรษณีย์ การสมัครสมาชิกบริการเช่า ภาพยนตร์ ทางไปรษณีย์จะ อนุญาต คุณสามารถ เลือก จาก จริง ๆ แล้ว สิบ เรื่อง film นับพันเรื่อง จัดให้อยู่ในคิวการเช่าของคุณ และส่งเรื่องทางไปรษณีย์ ตรง ไปที่ประตูบ้านของคุณ ตอนนี้ แม้ว่า การแลกเปลี่ยนก็คือเวลา หลังจาก คุณได้ส่ง ภาพยนตร์ ที่คุณรับชม เสร็จสมบูรณ์ ทางไปรษณีย์กลับคืนมา มันใช้เวลา สองสาม วันสำหรับ ภายหลัง หนึ่งโดยเฉพาะ ที่จะมาถึง

ที่ ยาว สุดท้าย มัน ดู ดังที่ แม้ว่า เรา อาจ มาถึงที่ สุดยอด ภาพยนตร์-at-ที่อยู่อาศัย ความละเอียด: กำลังดาวน์โหลด ภาพยนตร์ เมื่อคุณดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ออนไลน์ selection ของคุณคือ เสมือน ไร้ขีดจำกัด เวลารอของคุณมีน้อยมาก และ ต้นทุน ของคุณนั้น ประหยัด

อิง บนบริการ ออนไลน์ ที่คุณ เลือกสำหรับ มี various วิธีการ ใช้ เพื่อ รับ ภาพยนตร์ บนอินเทอร์เน็ต. initial กำลังสตรีมวิดีโอ คุณสามารถสตรีมวิดีโอไปยัง แล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ ของคุณ หรือไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ ทีวี ของคุณ คุณสามารถ get beginning เพื่อดู ภาพยนตร์ ของคุณ ในทางปฏิบัติ อย่างรวดเร็ว และ ป้ายราคา คือ มาก ราคาไม่แพง… ใน truth การสมัครสมาชิก สองสาม incorporate ไร้ขีดจำกัด ในแพ็คเกจสมาชิกของคุณ ข้อเสียเปรียบ หนึ่ง ของการสตรีมวิดีโอคือคุณ ไม่สามารถ บันทึก ภาพยนตร์ ลงในดีวีดีหรือสื่อบันทึกข้อมูลอื่นๆ และนำติดตัวไปด้วยเพื่อดู ที่อื่นหรือในอนาคต คุณจะ จำกัด ในการดูบนอุปกรณ์ที่กำลังสตรีมอยู่


A different กลยุทธ์ ใช้ประโยชน์ เพื่อดาวน์โหลด ภาพเคลื่อนไหว ออนไลน์ เป็นการเช่า แนวคิด Essentially คุณสามารถดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ลงในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ (แล็ปท็อป ยาก ขับรถ, TiVo, แม้แต่ iPod หรือคอนโซลวิดีโอเกม) และชมมันด้วย ความสะดวกสบาย ของคุณ พิจารณาว่า คุณเพียง “เช่า” ภาพยนตร์ เหล่านี้เท่านั้น และไม่ได้ รับ พวกเขา จะหมดอายุ ขวาหลังจาก ระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งอาจ differ ตามบริการและเป็น anyplace ได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงถึง 30 วัน

Finally มัน probable เพื่อดาวน์โหลด full ภาพเคลื่อนไหว เบิร์นลงดีวีดี และดู บน โทรทัศน์ ที่อยู่อาศัย ศูนย์รวมความบันเทิง คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรือ ทุกที่ เช่นเดียวกับ film ใดๆ ที่คุณ bought ใน store ค่าใช้จ่าย สำหรับสิ่งนี้สามารถ differ widely และคุณสามารถ come across ภาพยนตร์ กำหนดราคา anywhere จากสิ่งที่คุณจะ ใช้จ่าย ใน store ไปจนถึงการกำหนดราคา “clearance bin” ไปจนถึงแผนการเป็นสมาชิกและการสมัครรับข้อมูล

โดยสรุป การดาวน์โหลด ภาพยนตร์ บนอินเทอร์เน็ต อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในรอบยี่สิบ-แรก ความสะดวกสบาย ถ้า คุณ เตรียมพร้อม ที่จะซื้อสินค้า เกี่ยวกับ สักหน่อย คุณจะ ค่อนข้างมาก ไม่ต้องสงสัย ค้นหา ภาพยนตร์ ดาวน์โหลด กลยุทธ์ ที่จะ ตรง ความต้องการ และรองรับ วิถีชีวิต ของคุณ